Về chúng tôi

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghiệp Sài Gòn – SGI JSC, lựa chọn thông minh cho nền công nghiệp hiện đại, Công Nghiệp Sài Gòn rất hân hạnh và vinh dự khi được góp phần nhỏ vào sự thành công và phát triển của qúy công ty.
 
Tiền thân là một cánh tay nối dài của TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP VIỆT (CNV GROUP), kể từ khi thành lập (tháng 7/2005) cho đến nay CNV với sự nổ lực và cố gắng không ngừng của toàn thể đội ngủ nhân viên (hơn 1500 nhân viên) chúng tôi đã thật sự trưởng thành và thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng trong các lĩnh vực thương mại, sản xuất và xây lắp công nghiệp.
 
Năm 2006 đánh dấu bước phát triển mới, CNV chính thức mở rộng hệ thống cung cấp máy móc thiết bị công nghiệp toàn diện trải dài Bắc – Trung – Nam, Văn phòng đại diện Hồ Chí Minh tại miền Nam chính thức ra đời.
 
Sau hơn 12 năm hoạt động và tích cực xây dựng toàn diện về mọi mặt, chi nhánh Hồ Chí Minh nay đã có đủ điều kiện và năng lực để trở thành một thành viên độc lập,
 
Năm 2018 Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghiệp Sài Gòn được thành lập, tọa lạc tại trung tâm của thành phố sầm uất nhất nước ta song song đó là việc kế thừa tất cả kinh nghiệm dày dặn đã có và mang theo một sứ mệnh to lớn và cao cả hơn trong hành trình mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và sự hỗ trợ tốt nhất Ngày nay, tự hào một trong những
 
Đứa con tinh thần của CNV GROUP, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghiệp Sài Gòn tự tin bằng sự năng động, sáng tạo, luôn luôn luôn lắng nghe, tìm hiểu và tận tình phục vụ, lấy đạo đức kinh doanh làm nền tảng, hơn tất cả mọi thứ khác chất lượng làm nên thương hiệu.
 
Chúng tôi tự hào khi mang tất cả tâm huyết và sự nổ lực ấy để tri ân niềm tin và sự hợp tác của tất cả Qúy khách hàng đã, đang và sẽ đồng hàng cùng Công Nghiệp Sài Gòn.
 
Sai Gon Industry Investment Joint Stock Company – SGI JSC, Smart choice for modern industry, Saigon Industry is honored and honored When contribute to the success and development of the company. Precursor is an extension arm of VIETNAM INDUSTRY CORPORATION (CNV GROUP), Since its founding (July 2005) to now, CNV with the efforts and efforts of the entire staff team (more than 1500 employees), We have really grown up and attracted the attention of many customers in the fields of trade, manufacturing and industrial construction. In 2006 marked a new development, CNV

SỨ MỆNH

 

Mang đến cho quý khách hàng những ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo, không chỉ phù hợp với môi trường Việt Nam mà còn cập nhật xu hướng thế giới.
Cung cấp những giải pháp nhà ở đúng nhu cầu, thị hiếu và ngân sách của mỗi khách hàng.
Không ngừng tìm tòi nghiên cứu, đầu tư phát triển, xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết nhằm đem lại những trải nghiệm tuyệt với nhất cho khách hàng.

TẦM NHÌN

 

Tại SGI, Cùng đội ngũ năng nổ và sáng tạo, chúng tôi thật vinh dự cho ra đời những ý tưởng thiết kế mới mẻ và các sản phẩm hiện đại, thiết thực.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

SGI luôn trân trọng khách hàng và không ngừng cải tiến để mang đến những gì bạn cần. Có thể nói rằng, SGI chúng tôi là một đại gia đình và mỗi khi đón nhận một khách hàng, chúng tôi như có thêm thành viên mới.